CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN VÀ KHẢ NĂNG TẠO THỊ TRƯỜNG TẠI KHU TÂY

Posted by nguyễn tuấn vũ on 18:01 with No comments

CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN VÀ KHẢ NĂNG TẠO THỊ TRƯỜNG TẠI KHU TÂY

Phối cảnh dự án Green Town Bình Tân

Căn hộ Green Town Bình Tân là thành quả căn hộ có bản lĩnh tự tạo thị trường tương đối mạnh trong phân khúc căn hộ giá phải chăng tại Khu Tây Sài gòn. Green Town Bình Tân được đầu tư với nguồn vốn mạnh bạo từ nước ko kể ICE Hàn Quốc và lối xây dừng được xây dựng theo kiểu mẫu căn hộ cao cấp nhằm mang đến 1 mái ấm bền vững an cư lạc nghiệp cho quý cư dân nơi này.

CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG BĐS KHU TÂY

Green Town Bình Tân trở thật tâm điểm của thị trường BĐS Khu Tây

Theo báo cáo của những nhà nghiên cứu BĐS thì vào đầu năm 2017 này là thời điểm mà sự đi lên của chiếc căn hộ tầm trung và cao cấp đang biểu hiện rõ nét nhất và nâng cao dần rõ rệt trong thời điểm này và đầu năm sau. Và sở hữu quan điểm của các chuyên gia buôn bán địa ốc thì phân khúc này sẽ là thời khắc phải chăng nhất để khởi đầu vào cuộc đua ác liệt của những “ông lớn”.

cộng mang sự đi lên ko xong xuôi của thị trường BĐS, Khu Tây đang trở thành điểm nhắm trong kế hoạch thành thị hóa thành phố. Chính bởi vậy, Green Town Bình Tân sẽ là nơi sẽ trở nên trung tâm của những  giá trị bất hủ đang tăng theo thời gian về kinh tế, liên lạc và các cơ sở hạ tầng tiên tiến.

GREEN TOWN BÌNH TÂN THUYẾT PHỤC BẠN VỚI 5 LÝ DO

một.Vị thế độc tôn của Green Town Bình Tân

Vị trí dự án Green Town Bình Tân

Tọa lạc trên 2 mặt tiền giữa Lê Trọng Tấn và Nguyễn Thị Tú, Quốc lộ 1A, nối sở hữu các tuyến đường chính: Đại lộ Đông Tây – Võ Văn Kiệt, Âu Cơ – Hồng Bàng, cộng Hòa – Trường Chinh và quang Trung. Từ căn hộ Green Town Bình Tân bạn với thể dể dàng vận chuyển về trung tâm những quận như: Quận 5, Quận 6, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12, Củ Chi… và các tỉnh phụ cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai.

Căn hộ Green Town nằm trong dự án quy hoạch theo kiểu khu dân cư đô thị bắt buộc những cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế đang được tăng mạnh vào đầu năm sau.

2.Tiện ích nhiều, tiên tiến tích hợp ngay tại dự án Green Town Bình Tân

Tiện ích tiên tiến tại Green Town Bình Tân

Căn hộ Green Town Bình Tân hướng tới 1 cuộc sống xanh mát và trong sạch, thuận tiện và hầu hết cho quý cư dân nơi này, các tiện ích nội và ngoại khu dự án được phía Chủ đầu bốn tính toán chu đáo nhằm tạo cần 1 sản phẩm nổi bật cho cả chất lượng và uy tín.

Nội khu dự án còn có 1 chuỗi shop dịch vụ dùng cho đầy đủ về giải trí, mua sắm, giáo dục, vui chơi,… đặc biệt hệ thống bình an khép kín bình yên tuyệt đối bảo mật 24/ 7.

Tiện ích ngoại khu cực kỳ luôn thể lọi tại dự án Green Town Bình Tân

Bên ko kể dự án Green Town còn kết nối được có 1 số hệ thống lượng trung tâm thương nghiệp hiện đại: AEON Mall, Pandora City, khu chợ Co.op Mart, ĐH khoa học Thực phẩm, hệ thống bệnh viện và giáo dục trung tâm,..,..

3. xây dừng chuẩn căn hộ gương mẫu của Hàn Quốc

Mô phỏng mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Căn hộ Green Town được thiết kế vô cùng thông thoáng gần gụi sở hữu tự nhiên, hầu hết các căn hộ đều được tối ưu hóa khoảng trống một cách chính xác và mang thể đón nắng và gió vào căn hộ một cách tự nhiên nhất.

4.Gía và tiến độ tính sổ hết sức dễ dàng và hợp lý

Gía của Căn hộ Green Town Bình Tân chỉ từ 790 triệu căn 2 phòng ngủ cùng có một phương thức tính sổ và chính sách vay nhà băng cực tốt.

Phương thức tính sổ Căn hộ Green Town Bình Tân

Chỉ trả trước 30% (240 triệu) tổng số tiền căn hộ là game thủ với ngay căn hộ Green Town, 70% còn lại được tính sổ cho tới lúc nhận nhà, nhà băng tương trợ vay dài hạn lên đến 70% trong thời gian dài. Vậy tính ra quý quý khách chỉ trả từ 5- 8 triệu/ tháng là có thể có ngay căn hộ Green Town Bình Tân.

5. Nằm trong kế hoạch tỉnh thành hóa Thành phố

Căn hộ Green Town Bình Tân sẽ trở thành 1 trong 4 khu trung tâm của thành phố


Căn hộ Green Town Bình Tân nằm trong dự án thành thị hóa thành thị, và đã được UBND TP phê duyệt trong năm 2016. vì vậy, với căn hộ Green Town là người chơi buộc phải chuẩn bị tinh thần cho các giá trị căn hộ tăng theo thời gian.

THÔNG TIN DỰ ÁN GREEN TOWN BÌNH TÂN

Sa bàn dự án Green Town Bình Tân


 • Tên dự án: Căn hộ Green Town Bình Tân
 • Chủ đầu tư: IDE Việt Nam (Hàn Quốc).
 • Vị trí: Lô 5 Khu dân cư đô thị mới Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân.
 • Đơn vị phát triển: Đất Xanh Đông Nam Bộ.
 • Đơn vị tham vấn chiến lượt: CBRE Việt Nam.
 • Đơn vị tham vấn quản lý đại lý: Vạn Hưng Real estate Investment.
 • Quy mô dự án: Toàn khu: 33,705 m2.    
 • Giai đoạn 2: 25.836 m2    
 • Khuôn viên cây xanh: 11.669 m2
 • Mật độ xây dựng: 26.18%   
 • Tổng 16 tầng căn hộ với hơn 1100 căn.
 • Loại căn hộ: 2 phòng ngủ (49, 2m2- 71, 89m2), 3 phòng ngủ (91, 74m2- 94, 50m2)
 • Ngân hàng bão lãnh: HD Bank.
 • Thời gian bàn giao: Qúy 4/ 2018.
 • Hình thức sở hữu: với vĩnh viễn.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Hotline : 0909 333 135