CĂN HỘ RICHMOND CITY - NEW STANDAND FOR LIVING

Posted by Quốc Vinh on 17:49 with No comments
CĂN HỘ RICHMOND CITY - NEW STANDAND FOR LIVINGCăn hộ  Richmond City Bình Thạnh được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại. Với tên gọi Richmond City, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Kim cương đỏ - một trong những loại kim cương quý nhất Thế giới được thể hiện trên logo dự án, đây chính là biểu tượng tại Richmond City, tượng trưng cho may mắn, năng lượng, sức khỏe và thành công. Đồng thời với nguyên lý ngũ hành tương sinh (hỏa sinh thổ) chắc chắn biểu tượng kim cƣơng đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách hàng mong muốn đầu tư bất động sản.

Richmond City mang phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên. Đúng như ý nghĩa thông điệp của dự án: “New standand for living” - Chuẩn mực mới cho cuộc sống, tại Richmond City, hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu ngay tại khu vực.

Bên cạnh đó, nhờ cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong lành, vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho cư dân Richmond City, mang đại cát, đại lợi cho những người sở hữu.TỔNG QUAN CĂN HỘ RICHMOND CITY

Chủ đầu tư: CÔNG TY ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Đơn vị phát triển dự án: HƯNG THỊNH LAND

Đơn vị thi công: HƯNG THỊNH CONSTRUCTION

Đơn vị thiết kế: HƯNG THỊNH

Vị trí dự án: 79 Nguyễn Xí, Phường 27, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh .

Tổng diện tích toàn khu : 21.227.3 m2 .

Mật độ xây dựng: 45% .

Số block: 3

Số tầng: 25

Tầng hầm: 1 tầng (Thông nhau giữa 3 tòa tháp)

Trung tâm thương mại: 4 tầng

Điện tích căn hộ: 65m2 – 86.28m2

Tổng số: 880 căn hộ.

Tổng số căn Office-tel: 300 căn

Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn

Tổng diện tích bãi đậu xe: 18.496m2